Header Ads

 • Tin nổi bật

  Kinh nghiệm chọn gia sư tại nhà không thể bỏ qua trong thời đại mới

  Gia sư là một dịch vụ phổ biến tại các thành phố lớn. Là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều phụ huynh có con trong độ tuổi đi học các cấp. Tại các thành phố lớn, khi mà kết quả học tập được đề cao và trở thành xu hướng phấn đấu của không chỉ phụ huynh mà còn của riêng học sinh. Gia sư tại nhà hỗ trợ tạo nên sự khác biệt về kết quả học tập của học sinh. Do vậy, thuê gia sư trở thành xu thế và giải pháp hữu ích nhất mà phụ huynh lựa chọn cho con mình nâng cao kết quả học tập. Thị trường gia sư lớn, nhiều gói dịch vụ khác nhau và nhiều sự cố khá hài hước khiến phụ huynh đắn đo trong việc lựa chọn gia sư tại nhà. Một vấn đề lớn khiến các bậc phụ huynh đắn đo nhiều là nên lựa chọn gia sư nam hay nữ dạy kèm cho con. Dưới đây là những chia sẻ để cung nhau nhận định vấn đề.


  Lợi ích khi lựa chọn gia sư tại nhà

  Gia sư tại nhà là dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng, xuất hiện từ khá lâu trên thị trường, nhưng phát triển mạnh mẽ hơn những năm gần đây bởi:
  • Chất lượng cuộc sống người dân tăng cao, phụ huynh đầu tư nhiều hơn cho con học hành
  • Học tại nhà là khoảng thời gian tạo nên chất lượng và kết quả thực sư, phụ huynh lại không nhiều thời gian hướng dẫn con học
  • Xu hướng học thêm, cạnh tranh ngầm về kết quả học, học thêm để theo kịp bạn bè, thi cử…
  Dịch vụ gia sư tại nhà giúp phụ huynh và học sinh giải quyết nhiều vấn đề nan giải:
  • Gia sư giúp học sinh củng cố hệ thống kiến thức hiệu quả, rèn luyện và cải thiện kết quả học tập
  • Giúp học sinh tự học, định hướng phương pháp học, lấp thời gian trống, hạn chế thời gian xao nhãng với internet, game, mạng xã hội, phim ảnh
  • Giúp phụ huynh quản lý được quá trình học tập của con em
  • Dịch vụ gia sư theo yêu cầu đáp ứng các tiêu chí và mục tiêu học tập của cả phụ huynh và học sinh
  • Linh hoạt và chủ động trong việc sắp xếp lịch học, tiết kiệm thời gian nghỉ ngơi cho phụ huynh và học sinh

  Việc tìm gia sư tại nhà chất lượng có ý nghĩa rất quan trọng, quyết định đến chất lượng học tập của con. Do đó, dưới đây là một số kinh nghiệm để phụ huynh cũng như các bạn học sinh tìm được một gia sư tại nhà uy tín.

  1. Gia sư thường là giáo viên, sinh viên
  Tùy điều kiện và mối quan hệ, các bậc phụ huynh có thể tìm cho con một gia sư là giáo viên hoặc sinh viên. Điều đó không quan trọng bằng việc bản thân con sẽ tiếp thu được gì. Nên chọn giáo viên đúng chuyên môn, sinh viên có kết quả, thành tích học tập tốt. Quan trọng hơn cả là cách truyền đạt và sự nhiệt tình của họ. Để tìm thấy những thông tin này, bố mẹ có thể kiểm tra trong profile của gia sư nếu tìm gia sư giỏi cho con trên Blacasa.vn.
  2. Xem xét các mối quan hệ và phản hồi
  Nếu có thể, bố mẹ nên tìm hiểu qua các mối quan hệ của gia sư. Ví dụ như xem đánh giá của các đồng nghiệp nếu là giáo viên, phản hồi của các phụ huynh, học sinh khác đã từng được kèm bởi gia sư đó. Blacasa.vn cho phép học viên cũng như phụ huynh review về chất lượng giảng dạy của gia sư. Đó là một cách tích cực để xây dựng nên một cộng đồng gia sư uy tín, chất lượng.
  3. Thông qua người quen
  Thông thường những gia sư tốt sẽ có phản hồi tích cực từ phụ huynh và học sinh. Vì vậy, bố mẹ có thể tìm gia sư tại nhà uy tín do người quen giới thiệu thay vì đến các trung tâm môi giới việc làm.
  4. Đặt chất lượng lên hàng đầu
  Có rất nhiều phụ huynh mời gia sư về kèm cho con em mình cho có phong trào và để yên tâm mà bỏ qua chất lượng. Điều đó dễ dẫn đến tiêu cực cho học sinh, đôi khi dẫn đến áp lực cho con em mình. Vì vậy, nên đặt chất lượng gia sư tại nhà lên hàng đầu; chất lượng bao gồm cả chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp.
  5. Tự giác
  Không ai có thể kèm con 24/24 được. Cũng như giáo viên trên lớp, tìm gia sư giỏi cho con chỉ mang tính kèm cặp, hướng dẫn cách học và truyền kinh nghiệm. Do đó tính tự giác của con vẫn cần được đặt lên hàng đầu. Có nhiều học sinh không cần đến gia sư nhưng vẫn có kết quả học tập tốt. Do đó, trước khi chọn cho con em mình một gia sư tại nhà uy tín; bố mẹ nên giáo dục cho con em mình tính tự giác ngay từ đầu.

  Tìm hiểu về hệ thống Gia sư công nghệ Blacasa

  Hệ thống Gia sư công nghệ Blacasa là ứng dụng nền tảng Internet of Thing (IOT) để kết nối học viên và giáo viên/ gia sư, qua đó tiết kiệm thời gian, chi phí hơn đáng kể so với kết nối truyền thống. Đây là xu hướng đang diễn ra rất mạnh mẽ trên thế giới và gần đây bắt đầu dịch chuyển đến Việt Nam. Grap/ Uber là hai ứng dụng điển hình nhất cho xu hướng này.
  Khi sử dụng hệ thống, các phụ huynh có nhiều cơ hội chọn lựa gia sư thông qua trang giới thiệu của gia sư và quan trọng hơn là thông qua những đánh giá của những học viên đã từng học với gia sư đó. Chưa kể Blacasa có mô hình đấu giá lớp học, qua đó phụ huynh sẽ luôn nhận tìm được gia sư với mức học phí hợp lý nhất.

  Hệ thống Blacasa hiện đang có hàng trăm gia sư giỏi sẵn sàng nhận lớp đến từ các trường đại học lớn bao gồm Đại học Bách khoa, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Y, Đại học Ngoại thương…Có hàng trăm phụ huynh đã tìm được gia sư phù hợp thông qua hệ thống gia sư công nghệ này.

  Quý phụ huynh có thể tìm hiểu về : GIA SƯ CÔNG NGHỆ, SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH TRONG GIÁO DỤC THỜI ĐẠI MỚI BLACASA: TẠI ĐÂY

  Không có nhận xét nào

  Post Bottom Ad