Header Ads

 • Tin nổi bật

  Tìm hiểu về Gia Sư Dạy Kèm Online Blacasa | Dạy Học Online Qua Ứng Dụng‎  Trong xã hội hiện đại ngày nay, việc học tập của con cái luôn là nỗi lo lắng hàng đầu của các bậc cha mẹ. Tuy nhiên, cuộc sống bận rộn lại không cho phép cha mẹ dành nhiều thời gian ở bên cạnh và hướng dẫn các con học tập. Trong tình huống như vậy, việc tìm một gia sư tại nhà để kèm các con học tập có thể là một giải pháp hiệu quả.

  Ích lợi của việc tìm gia sư
  Gia sư dạy kèm tại nhà là một hình thức học tập khá phổ biến ở Việt Nam và ở các nước Đông Nam Á. Ngày nay, bên cạnh chương trình học tại trường học và tại các trung tâm, gia sư dạy kèm vẫn luôn có chỗ đứng vững chắc và nhận được sự tin tưởng của các bậc cha mẹ. Sở dĩ như vậy bởi lẽ gia sư dạy kèm mang lại hiệu quả và nhiều lợi ích so với nhiều hình thức khác. Dưới đây là một số những lợi ích nổi bật của hình thức gia sư tại nhà mà các phụ huynh có thể tham khảo:
  ·        Gia sư dạy kèm là hình thức học cho phép các con có cơ hội tương tác hai chiều với gia sư và như vậy có thể đề nghị gia sư giải đáp các thắc mắc, nhắc lại các mục chưa hiểu để nhanh chóng hiểu bài hơn.
  ·        Việc có một gia sư dạy kèm riêng cho con giúp gia sư dễ nắm bắt tình hình học tập của các con để làm cơ sở đưa ra phương pháp và lộ trình giảng dạy phù hợp với các con.
  ·        Hình thức gia sư dạy kèm cho phép gia sư lên thời khóa biểu học phù hợp nhất với các con để nhanh chóng giúp con tiến bộ mà không phải chịu nhiều sức ép.
  ·        Hình thức gia sư dạy kèm cho phép phụ huynh giám sát tối đa tình hình và lực học của các con mà không phải tốn quá nhiều thời gian. Hơn nữa, phụ huynh còn có thể quản lý được giờ giấc của các con và liên tục cập nhập sự tiến bộ trong quá trình học tập của các con.
  ·        Cuối cùng, hình thức gia sư dạy kèm cho phép bạn dễ dàng trao đổi với gia sư về những vướng mắc, những thay đổi mà bản thân mong muốn để điều chỉnh và giúp con tiến bộ nhanh hơn.
  Với các đặc điểm như vậy, việc tìm gia sư thường thích hợp với các em học sinh bị hổng kiến thức, cần người giúp hệ thống hóa và khái quát lại toàn bộ kiến thức. Gia sư riêng cũng giúp các em học sinh học thụ động và không chịu khó giao tiếp trong lớp học thay đổi cách tiếp thu kiến thức để học hiệu quả hơn

  Vì sao nên tìm gia sư trên hệ thống Blacasa
  Hệ thống Gia sư công nghệ Blacasa là ứng dụng nền tảng Internet of Thing (IOT) để kết nối học viên và giáo viên/ gia sư, qua đó tiết kiệm thời gian, chi phí hơn đáng kể so với kết nối truyền thống. Đây là xu hướng đang diễn ra rất mạnh mẽ trên thế giới và gần đây bắt đầu dịch chuyển đến Việt Nam. Grap/ Uber là hai ứng dụng điển hình nhất cho xu hướng này.
  Khi sử dụng hệ thống, các phụ huynh có nhiều cơ hội chọn lựa gia sư thông qua trang giới thiệu của gia sư và quan trọng hơn là thông qua những đánh giá của những học viên đã từng học với gia sư đó. Chưa kể Blacasa có mô hình đấu giá lớp học, qua đó phụ huynh sẽ luôn nhận tìm được gia sư với mức học phí hợp lý nhất.

  Hệ thống Blacasa hiện đang có hàng trăm gia sư giỏi sẵn sàng nhận lớp đến từ các trường đại học lớn bao gồm Đại học Bách khoa, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Y, Đại học Ngoại thương…Có hàng trăm phụ huynh đã tìm được gia sư phù hợp thông qua hệ thống gia sư công nghệ này.

  Quý phụ huynh có thể tìm hiểu về : GIA SƯ CÔNG NGHỆ, SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH TRONG GIÁO DỤC THỜI ĐẠI MỚI: TẠI ĐÂY


  Không có nhận xét nào

  Post Bottom Ad