Header Ads

 • Tin nổi bật

  Tìm hiểu về Trường Đào Tạo Doanh Nhân BizUni - Khóa học BizUni có tốt không ?

  Trường doanh nhân BizUni, đem những trải nghiệm thực tế và kiến thức quản trị doanh nghiệp đã được chứng minh là thực dụng, hiệu quả đến với các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, startups, đội ngũ quản lý và nhân viên của hàng trăm ngàn doanh nghiệp trên khắp Việt Nam, thông qua các lớp học trực tuyến dùng công nghệ Webinar, lớp Online… Giám đốc trường BizUni là ông Lâm Minh Chánh. Giảng viên của BizUni là những chuyên gia nổi tiếng, doanh nhân, startups thành công, và những giảng viên hàng đầu Việt Nam.


  TẠI SAO BẠN NÊN THAM GIA KHÓA HỌC TẠI TRƯỜNG DOANH NHÂN BIZUNI ?

  Qua tìm hiểu thì mình có một số chia sẻ về lợi ích của khóa học CEO Bizuni đem lại cho học viên:

  -    Đội ngũ giảng viên của khóa học này đều là các doanh nhân, giảng viên uy tín, chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trải nghiệm cho nhiều loại hình công ty và ngành khác nhau.

       Do vậy những kiến thức hoặc kinh nghiệm mà họ truyền đạt sẽ cực kì thực tế và bạn có thể áp dụng ngay.

  -    Bên cạnh đó, trường doanh nhân BizUni còn có những khách mời đặc biệt / Guest Speaker để chia sẻ kiến thức, trải nghiệm và tạo cảm hứng cho các học viên khi tham gia khóa học.

  -    Khóa học hoàn toàn online. Việc học online theo mình nghĩ là rất hiệu quả nhằm giúp cho doanh chủ, giám đốc các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể học ở mọi nơi, bất cứ lúc nào. Bạn sẽ được học các bài giảng trên web của BizUni trong thời gian 6 tháng của khóa học.       Bạn cũng được kết nối với giảng viên và các học viên khác trong Group Facebook dành riêng cho học viên của lớp. Vào gần cuối khóa, giảng viên phụ trách chuyên đề sẽ livestream Facebook trả lời những câu hỏi mà học viên thắc mắc và cần được giải thích thêm. Ghi chú: vì số lượng học viên nhiều và thời gian livestream có hạn nên giảng viên chỉ trả lời những câu hỏi có tính đa số, và những câu hỏi đi vào nội dung chuyên đề.

  -    Sau khi đăng ký tham gia khóa học thì bạn sẽ được cấp 1 tài khoản cá nhân để học những bài giảng của khóa học trên web, tương tự như YouTube.

  -    Các chuyên đề chính là các bài giảng được thu trực tiếp khi giảng viên đang giảng tại một lớp học thật.
        Video này sẽ được ghép slide bài giảng để đảm bảo bạn có thể theo dõi bài học một cách tốt nhất. Clip bài giảng có độ dài từ 120 phút – 240 phút, và chia làm nhiều phần để học viên dễ theo dõi.


       Bạn sẽ được tham gia các buổi livestream tương tác để được trao đổi, nhận được những lời khuyên, tư vấn bổ ích trong quá trình xây dựng doanh nghiệp của bạn.
       Đồng thời bạn sẽ được kết nối với cộng đồng doanh nhân toàn quốc với hơn 100.000 doanh nhân từ khắp mọi nơi để chia sẻ kiến thức, tìm kiếm cơ hội hợp tác, kinh doanh … 
      
      Trường có chính sách hoàn phí. Trong vòng 15 ngày kể từ ngày khóa học khai giảng, bạn có quyền từ chối học và nhận lại toàn bộ học phí mà không cần đưa ra bất kỳ lý do nào.

       Cuối khóa học trường sẽ tổ chức kiểm tra sự tiếp thu kiến thức của học viên từ các chuyên đề. Các học viên sẽ làm bài kiểm tra trên hình thức câu hỏi trắc nghiệm / Multiple choice. Học viên nào đạt trên 50% sẽ được cấp chứng chỉ đã học chuyên đề đó. Học viên nào đạt trên 40 chứng chỉ chuyên đề sẽ được cấp bằng “Chứng nhận tốt nghiệp Khóa học CEO” của trường doanh nhân BizUni.


      Rất nhiều CEO, lãnh đạo doanh nghiệp hiện nay vì nhiều lý do khác nhau mà ít có điều kiện tham gia các khóa học offline về quản trị doanh nghiệp vốn chỉ thường tập trung ở Hà Nội và TP.HCM.
  Trong khi đó, các công ty đào tạo online hiện chỉ cung cấp một số môn rời rạc, chưa có khóa học online hoàn chỉnh nào dành cho doanh chủ, giám đốc điều hành.

       Vì vậy, với sự hỗ trợ của công nghệ cùng sự chung tay của đội ngũ giảng viên “hùng hậu”, khóa học CEO Bizuni chính là cách tốt nhất giúp bạn tiếp cận với kho tàng kiến thức một cách linh hoạt hiệu quả nhất.


  Không có nhận xét nào

  Post Bottom Ad